MBM chúng tôi đang cố gắng mỗi tuần để mang lại nhiều giá trị hơn cho hội viên và khách mời

 


Đến hẹn lại lên, 7g sáng thứ 5 hàng tuần các hội viên của MBM cùng các khách mời lại cùng nhau gặp gỡ để trao cho nhau những cơ hội kinh doanh và những triết lý sống tốt đẹp, hướng đến một cộng đồng kinh doanh tử tế, người Việt vì người Việt.


Trưởng ban đào tạo MBM - Nguyễn Minh Luân - đào tạo 5 phút chương Giác Ngộ trong sách " Vương Đạo Cuộc Đời"

- Những người không cần tính mạng, không cần danh, không cần cả chức vị tiền tài.

+ Điều kiện tiên quyết : Người lãnh đạo cần có sự VÔ TƯ
+ Đối xử với những con người này bằng “ Thành, Nhân, Nghĩa".   

- Tước đi sự giàu có của dân chúng là sụp đổ
+ Quản trị tài chính trong doanh nghiệp; điều tiết thu-chi; quản lý ngân sách;
+ Dân giàu –nước mạnh , nhân viên an tâm sống sẽ không bỏ doanh nghiệp;

- Công chức nhà nước là đầy tớ của nhân dân ( servant leadership): đạo của người quân tử là phải lo cho cuộc sống của bá tánh.
Hội viên MBM Ngô Cự Mạnh, sáng lập và điều hành Giao Thoa Tech chia sẻ về sản phẩm khóa nhà thông minh của người Việt Atovi và đem đến cho buổi sinh hoạt chương trình bốc thăm may mắn với quà tặng hấp dẫn là voucher giảm giá 90% cho Khóa nhà thông minh Atovi phiên bản mới nhất, với giá trị trường là 7.500.000 đồng.
Trưởng ban đối nội MBM - anh Lê Thanh Hải trao quà tặng đến khách mời của MBM: sách "Vương Đạo Cuộc Đời" với mong muốn truyền tải thông điệp "Thành công bằng con đường tử tế" rộng rãi đến cộng đồng kinh doanh Việt Nam.
Cuối buổi sinh hoạt là tiết mục thưởng thức đặc sản Đu đủ canh tác hữu cơ từ khách mời Đặng Văn Nhân đến từ Nông Sản Sạch.Xin chân thành cảm ơn các Hội viên và khách mời đã đến tham dự cùng MBM chúng tôi.

Không có nhận xét nào:
Viết Nhận xét